ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Giới thiệu về cty

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn xin chào Quý khách!

- Là công ty được thành lập với tầm nhìn hướng về phong cách mới lạ trong thiết kế, setup quán cafe và cung cấp những vật tư đảm bảo chất lượng trong ngành cà phê ra thị trường. Sản phẩm là những mẫu thiết kế ấn tượng, những quán cafe sang trọng, là những vật dụng cần thiết để set up quán cà phê.

- Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công quán cà phê trọn gói khắp cả nước với các mô hình: cafe sân vườn, máy lạnh, cafe rang xay mang về, ghế gỗ nguyễn chất, cafe shop bar... Mỗi mẫu thiết kế, mỗi quán cafe mới, mỗi vật dụng dùng trong quán cafe được sản xuất là trí tuệ, là danh dự, là niềm tự hào của đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật sản xuất của chúng tôi.

- Đến với Công ty, đối tác sẽ được đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế quán cafe, set up quán cafe tư vấn miễn phí, lên ý tưởng mở quán cafe, thiết kế và thi công, set up cho bạn những quán cafe đẹp, độc đáo, cung cấp cho bạn những vật dụng cần thiết với giá cả tốt nhất thị trường để bạn set up quán cà phê.

► Hợp tác với Công ty, Đối tác sẽ được những lợi ích sau:

  ⇒ Có được sự tư vấn tận tình của những kỹ sư, kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong ngành để có những ý tưởng mới lạ dành cho quán cafe của đối tác

  ⇒ Được hỗ trợ tư vấn các hạng mục vật dụng cần có để xây dựng quán cà phê

  ⇒ Được các chuyên gia hỗ trợ tốt nhất để giảm thiểu tối đa chi phí mở quán mà không phá đi sự sang trọng, nét đặc trưng và riêng biệt.

  ⇒ Được cung cấp các loại hàng hóa, máy móc, thiết bị, vật dụng và nguyên liệu đặc thù để chế biến sản phẩm với chất lượng đồng nhất, tốt nhất với chi phí tốt nhất thị trường.

  ⇒ Được hỗ trợ trong việc tuyển dụng, đào tạo, hướng dẫn pha chế cà phê và các thức uống khác.

  ⇒ Tiết kiệm thời gian và công sức cho việc quảng bá quán cafe của mình nhờ vào hệ thống website, mạng xã hội,.. của Công ty.

  ⇒ Được tư vấn, dự trù chi phí, lên kế hoạch và thực hiện các chương trình quảng bá nhằm thu hút khách hàng trong giai đoạn khai trương và kinh doanh của quán.

  ⇒ Đối tác sẽ tự quản lý, vận hành quán của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và kinh nghiệm quản lý. Bạn là người sở hữu chính thức của quán, nên toàn bộ chi phí hoạt động bạn sẽ chi trả và hưởng toàn bộ doanh thu về việc bán hàng.

► Lĩnh vực hoạt động chính:

- Tư vấn, thiết kế quán cafe sân vườn, máy lạnh, rang xay mang về, ghế gỗ nguyên chất trọn gói.

- Cung cấp nguyên vật liệu dụng cụ pha chế cà phê, barista.

- Cung cấp vật dụng trang trí, set up quán cà phê

 

---------------------------------------------------------------------------

Quý khách có nhu cầu được hỗ trợ để mở quán cà phê, trà sữa

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0901 38 46 38

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 44 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

 0901 38 46 38

 thietkequancafedep.com.vn

 datsaiit@gmail.com

 

CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN GIÁ TRỊ, GIÁ TRỊ TẠO NÊN NIỀM TIN ”.

 

Họ Tên :
Email :
Điện thoại:
Địa chỉ:
Nội dung :
Captcha
G

Bấm để gọi ngay