ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE (Cà Phê Robusta Là Gì? Cà Phê Robusta Là Gì?)

Cà Phê Robusta Là Gì? Cà Phê Robusta Là Gì?

Cà Phê Robusta Là Gì? Robusta Handy Roasted Coffee Là Gì?

Cà phê qua nhiều năm luôn là thức uống tinh thần mà tự nhiên ban tặng cho con người. Việc sử dụng cà phê càng ngày trở nên phổ biến hơn nhưng hiểu biết sâu sắc về cà phê thì rất ít người biết nhiều về nó như khi họ thức.(Robusta Handy Coffee)
Cà phê có nhiều loại khác nhau như:  cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê culi…

Bây giờ, thietkequancafedep.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn một số kiến thức về cà phê Robusta – Robusta

KHÁI NIỆM CÀ PHÊ ROBUSTA LÀ GÌ?

Cà phê Robusta tên khoa học là Coffea canephora hay Coffea robusta người Viêt mình hay gọi là cafe vối. Nguồn gốc của loại cafe này là từ khu vực sông Công gô,  miền núi thấp xích đạo và nhiệt đới Tây Phi. Cà phê Robusta có hàm lượng caffeine từ 2 – 4 %, có vị gắt hơn, hạt tròn hơn và nhỏ hơn hạt cà phê Arabica "đây là loại cà phê được bán phổ biến tại thị trường nội địa Việt Nam".


Cà phê robusta ưa nóng ẩm , nhiệt độ 24 – 26C, thích ánh sáng trực xạ yếu, thường được trồng ở các Cao Nguyên thấp và Bình Nguyên. Lượng mưu cần từ 1.300 – 2.500 mm. Robusta phần lớn trồng ở các tỉnh Tây Nguyên như Đăk Lắk, Gia Lai , Đắk Nông, …

KHÁI NIỆM CÀ PHÊ ROBUSTA HANDY ROASTED LÀ GÌ?

Là một sản phẩm cà phê của Việt Nam Organic Coffee Bean. Hạt Robusta được chọn lọc kỹ càng từ những hạt cà phê của vùng đất cao nguyên Lâm Hà, Lâm Đồng cho ra dòng sản phẩm cà phê cao cấp có chất lượng tuyệt hảo.

Mô tả sản phẩm:

Dòng cà phê cao cấp với quy trình khép kín Farm to Customer của VietNam Organic Coffee Bean.  HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED COFFEE được chế biến từ nguồn nguyên liệu sạch canh tác theo định hướng Organic.

Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế miễn phí

 0901 38 46 38

TẠI SAO LẠI CHỌN  HD.03 ROBUSTA HANDY ROASTED:

Hạt cà phê Robusta Handy nguyên chất rất ngon, ngon bởi phẩm chất tự nhiên của nó. Robusta Handy không chỉ mang lại giá trị kinh tế mà còn là một người bạn đồng hành, mang lại cho người Việt trí tuệ sáng suốt, tinh thần minh mẫn và sảng khoái tới lạ thường.

Robusta Handy của Việt Nam Organic Coffee Bean được sáng tạo ra nhờ sự tuyển chọn những trái cà phê chín mọng, tự nhiên trồng trên cao nguyên mà ở đó nguồn đất và nước đề được kiểm soát chặc chẽ. Cùng với quy trình chế biến của VNO tự hào mang tới sản phẩm cà phê mà khi thưởng thức ta sẻ cảm nhận trọn vẹn được hương vị tự nhiên tới giọi cuối cùng của ly.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 50/35 Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, q. 12

Điện Thoại:  0901 38 46 38

Zalo/Viber: 0913 110 277 

Website: thietkequancafedep.com.vn

Email: datsaiit@gmail.com

Reviews

Your rating