ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE (Chia Sẻ Những Chi Phí Cần Có Để Mở Quán Cafe Bình Dân)

Chia sẻ những chi phí cần có để mở quán cafe bình dân

Hiện nay, nhiều người khi có nhu cầu kinh doanh quán cafe bình dân, họ thường có những câu hỏi liên quan đến chi phí mở quán cafe sân vườn. Là mô hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn khi mới bắt đầu kinh doanh mở quán cafe, số vốn đầu tư mở quán cafe tại Thành Phố tầm vài trăm triệu đồng ( là con số không nhỏ ).

⇒ Vậy nên khi bạn quyết định kinh doanh mở quán cafe sân vườn, cafe bình dân bạn nên cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư hay không ?

Với mặt bằng nhỏ dùng để kinh doanh mô hình quán cafe sân vườn, bình dân sẽ có chi phí thấp hơn, Tùy vào trường hợp, đối tượng và kinh tế sẽ quyết định nên đầu tư vào loại hình kinh doanh nào phù hợp và hiệu quả nhất.

Quán cafe sân vườn thu hút đối tượng khách hàng thích yên tĩnh và thoáng mát với các loại đồ uống truyền thống, hiện nay tại thành phố nhiều mô hình cafe sân vườn, bình dân đã và đang mang lại hiệu quả nhất định.

Đầu tiên, bạn cần xác định chính xác đối tượng mà bạn hướng đến là ai?

- Mở quán cafe bình dân dành cho đối tượng nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên hay người lao động bình thường... ? Sau khi xác định được đối tượng hướng tới, người kinh doanh mới có thể tìm ra được phương án kinh doanh riêng mình như: không gian, trang trí, menu...Việc này cũng là lợi thế để tìm kiếm địa điểm kinh doanh khác nhau mang lại hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

 Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế quán cafe miễn phí

 0901 38 46 38

Thuê mặt bằng kinh doanh

Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh là việc tiếp theo cần làm sau khi xác định được đối tượng khách hàng là ai ? Nếu như đối tượng khách hàng của bạn là học sinh và sinh viên. Quán của bạn nên được đặt ở các khu gần những trường đại học hoặc trường học. Như vậy sẽ thu hút được những đối tượng khách hàng của bạn hơn. Nếu như đối tượng của bạn là dân công sở, bạn nên chọn các địa điểm gần các tòa nhà văn phòng, nơi tập trung nhiều nhân viên công sở, quán của bạn sẽ có nhiều khách hơn so với việc đặt các địa điểm kinh doanh xa khỏi các khu vực này.

Chuẩn bị các trang thiết bị đầy đủ, an toàn cho quán café của bạn

Là việc cần thiết để phục vụ cho công việc của quán, các thiết bị và vật dụng cần thiết nên được chuẩn bị kỹ càng. Ly tách, nguyên liệu, máy lạnh, đồ pha chế… là những thứ cần đầu cẩn thận trước khi đưa vào hoạt động. Nguyên liệu chuẩn bị cũng cần phải nhập những loai hàng hóa chất lượng tốt nhất để đẩm bảo được sự yêu thích cú khách hàng. Người kinh doanh nên có những nguồn cunng cấp hàng hóa cố định và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Không nên nhập hàng ở những người không quen biết và không có nguồn gốc xuất xứ.

Quảng bá và giới thiệu thương hiệu đến người tiêu dùng

Để một thương hiệu thành công và được nhiều người biết đến, một việc cần làm không thể bỏ qua chính là quảng bá và giới thiệu thương hiệu của bạn đến với đông đảo người tiêu dùng và khách hàng biết đến.

Lập page riêng cho quán cũng là một cách quảng bá tốt bên cạnh việc giới thiệu trên trang cá nhân, kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Những hành động quảng bá và giới thiệu hư vậy góp một phần rất lớn trong việc thành công hay không của một thương hiệu quán café mới. Qua những công việc đã nêu trên, phần nào người kinh doanh cũng đã ước tính được chi phí mở quán café sân vườn là bao nhiêu để chuẩn bị vốn đầu tư.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 50/35 Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, q. 12

Điện Thoại:  0901 38 46 38

Zalo/Viber: 0913 110 277

Website: thietkequancafedep.com.vn

Email: datsaivn@yahoo.com.vn

Reviews

Your rating