ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > THIẾT KẾ QUÁN CAFE (Cách Thiết Kế Nội Thất Quán Café Bình Dân)

Cách thiết kế nội thất quán Café bình dân

Thiết kế nội thất quán café bình dân - thiết kế quán cafe giá rẻ không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản cho những ai mới bắt đầu hình thức kinh doanh này. Nếu bạn đang băn khoăn về cách thiết kế quán café của mình, những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn!


⇒ Thiết kế nội thất quán café bình dân không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản cho những ai mới bắt đầu hình thức kinh doanh này. Nếu bạn đang băn khoăn về cách thiết kế quán café của mình, những gợi ý dưới đây có thể giúp bạn!
 

Thiết kế nội thất quán café bình dân không quá khó khăn nhưng cũng không hề đơn giản

► Café bình dân - loại hình kinh doanh phổ biến

Những quán café bình dân là nơi mà người Sài Gòn thích ngồi cùng nhau cho một tờ báo và ly café mỗi sáng – họ thường không có thời gian để ngồi lại lâu. Ở Thành phố hiện nay, mở quán café bình dân là loại hình kinh doanh được nhiều người lựa chọn bởi nó khá đơn giản và không cần số vốn quá lớn.

Chỉ cần một địa điểm thuận tiện như gần khu dân cư, trường học, khu công nghiệp… cùng nguồn cung cấp café chất lượng và ổn định là bạn đã có thể bắt đầu một quán café bình dân. Việc thiết kế nội thất cho quán café bình dân không cần quá nhiều thời gian và công sức đầu tư như với những quán café sách, café cổ điển… dành cho mục đích làm việc hay giải trí, nơi khách hàng có thể ngồi cả ngày với cuốn sách hay chiếc laptop.Café bình dân - loại hình kinh doanh phổ biến

 Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế quán cafe miễn phí

 0901 38 46 38


Thiết kế nội thất một quán café bình dân, giống như tên gọi của nó, cũng không cần quá cầu kỳ và tốn kém - khách hàng ở quán café bình dân thường là công chức, người trung niên, họ không có nhu cầu chụp ảnh và check-in.

Thậm chí, một số quán café bình dân chỉ sử dụng bàn ghế nhựa thông thường chứ không cần đến các chi tiết trang trí mà vẫn thu hút khách hàng; trong khi nhiều quán café khác cố gắng trang trí độc đáo, cầu kỳ nhưng vẫn vắng khách.
 

Thiết kế nội thất một quán café bình dân, cũng không cần quá cầu kỳ và tốn kém
 
 
Điều quan trọng nhất khi thiết kế nội thất cho một quán café bình dân không phải là trang trí thật đẹp, thật ấn tượng… mà là tạo nên được cảm xúc đẹp cho khách khi đến quán: nội thất quán có thể đơn giản nhưng phải tạo cảm giác thoải mái dễ chịu, tránh gây sự ngột ngạt do quá ít ánh sáng hay do đặt quá nhiều bàn ghế, dùng quá nhiều vật trang trí.

 Một số hình mẫu trang trí mặt tiền quán cafe đẹp nhất ?
 

Thiết kế nội thất đẹp cho quán café bình dân
 
Khi thiết kế nội thất một quán café bình dân, đầu tiên hãy chú ý đến việc lựa chọn và bố trí bàn ghế. Bàn ghế nhựa được dùng khá phổ biến nhưng bạn cũng có thể thay thế bằng những chiếc ghế gỗ, bởi chất liệu gỗ thường được yêu thích hơn. Chi tiết hơn, bạn có thể dùng một vài vật dụng trang trí nhỏ như lọ hoa đơn giản hay một chiếc radio cũ - chỉ cần tạo nên một điểm nhấn nhẹ nhàng, đừng cố nhồi nhét quá nhiều vào không gian quán café của bạn.

Thiết kế nội thất quán café bình dân, hãy bắt đầu từ việc tìm hiểu khách hàng của bạn. Đừng cố khiến nội thất quán trở nên thật đẹp, thật lãng mạn, mà hãy thiết kế sao cho nội thất ấy mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 50/35 Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, q. 12, Hồ Chí Minh

Điện Thoại:  0901 38 46 38

Zalo/Viber: 0913 110 277

Website: thietkequancafedep.com.vn

Email: datsaiit@gmail.com

 

Reviews

Your rating