ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > THIẾT KẾ QUÁN CAFE (Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ)

Thiết kế quán cafe đẹp giá rẻ

Thiết kế quán cafe đang là một như cầu của giới đầu tư bên lĩnh vực cafe và những nhà đầu tư luôn luôn mong muốn có một quán cafe đẹp, tiết kiếm được chi phí, cũng như không gian và thời gian thực hiện. Bên cạnh đó thiết kế như thế nào để thu hút khách hàng đến với quán cafe của mình ngày một đông và những khách cũ k bỏ quán mình.

Điều này cần đến những người có chuyên môn cùng nhà thiết kế đã trải qua nhiều năm trong ngành café và một đơn vị hiện được đông đảo giới kinh doanh café biết đến đó là công ty cổ phần tư vấn thiết kế, thương mại vật tư Sài Gòn .

► Một số lưu ý khi thiết kế quán cafe.

Phân tích không gian: Với không gian quán cafe rất quan trọng, cần bố trí để khi mỗi đối tượng khách hàng tới với quán dù là đối tượng nào đi chăng nữa họ cũng chọn cho mình một vị trí ngồi ưa thích và thấy thoải mái; dù già hay trẻ, dù một nhóm người hay khách lẽ và cần xen kẻ giữa những chỗ ngồi là những lối đi thuận tiện cho khách và nhân viên phục vụ.

Riêng với những quán cafe tần cỡ, thì cần có khu vực dành cho khách VIP.

Về anh sáng: Cùng với cách bố trí không gian, thì việc bố trí ánh sáng cũng rất quan trọng để lôi cuốn hàng đến với quán, và cách bố trí ánh sáng làm sao tạo sự thoải mái, ấm cúng, thân thiết là điều mà đội ngũ thiết kế quán cafe cần lưu tâm và cần sự hài hòa giữa ánh sáng nhân tạo và ánh sáng tự nhiên, buổi ngày cần ảnh sáng như thế nào, và vào buổi tối ánh sáng ra sao luôn được các kiến trúc sư cũng như đội ngũ nhân viên đưa ra rất hợp lý.

Màu sắc: Với quán cafe thì màu sắc rất quan trọng, nó quyến định được khả năng cảm nhận cái đẹp của nhà thiết kế cũng như thu hút khách hàng tới quán nên các tông màu rất quan trọng, từ màu sắc bố trí trong quán cho tới các thiết bị nội thất, cần đồng nhất, tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi, thoải mái. Do đó đội ngũ thiết kế quán cafe cần tư vấn cho các chủ đầu tư nên lựa chọn màu sác của quán cũng như trang thiết bị nội thất chọn màu làm nổi bật thương hiệu của quán.

 Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế miễn phí

 0901 38 46 38

Âm thanh: Một quán cafe không thể không có âm nhạc được, nên thiết bị âm thanh cần bố trí làm sao để không ảnh hưởng tới người ngồi bất kỳ vị trí nào trong quán và đặc biệt là tùy vào từng vị trí để bố để tại cảm giác thoải mái cho những khách hàng tới quán. Điều này rất quan trọng để khách hàng ở lại với quán được lâu nên đội ngũ tư vấn thiết kế quán cafe cần có kiến thức chuyên sâu mới làm được điều này.

Vật dụng và tranh ảnh: Tùy vào điều kiện  và trang thiết bị trong quán khác nhau mà các vật dụng cũng không được giống nhau, có quán sử dụng bằng gỗ, có quán sử dụng đồ đá và có quán lại sử dụng các vật khác… nhưng tất cả đều tạo một điểm nhấn cho quán. Đồng thời với đó là những bức tranh bài trí trên tường làm cho quán thêm gần gửi và tự nhiên nên việc thiết kế quán cafe làm sao được lòng người đến với quán rất quan trọng.

Thiết kế quán cafe.

► Chọn đơn vị thiết kế quán cafe.

Từ những đặc điểm và tầm quan trọng của nhà thiết kế như nói ở trên, nên các nhà đầu tư mở quán café rất chú trọng. Nhưng việc lựa chọn đơn vị nào đủ kiến thức, kinh nghiệm và tầm ảnh hưởng để lôi kéo khách hàng đến với quán cafe thì làm những con người này rất khó khăn. Trong số các đơn vị nhận thiết kế quán cafe thì mình thấy công ty cổ phần tư vấn thiết kế, thương mại vật tư Sài Gòn là tạo được niềm tin hơn cả.

Về kinh nghiệm: công ty cổ phần tư vấn thiết kế, thương mại vật tư Sài Gòn là đơn vị có trên 10 năm chuyên hoạt động trinh lĩnh vực café, công ty có một hệ thống các quán cafe từ bắc vào nam, và hoạt động rất hiệu quả, doan thu hàng năm đưa về hàng chục tỉ đồng. Chưa dừng lại đó, công ty còn có đội ngũ thiết kế quán cafe thực hiện các dự án trên cả nước cùng với đội ngũ thi công các quán cafe tạo được lòng tin của rất nhiều khách hàng.

Cung cấp các sản phẩm về cafe: Bên cạnh hệ thống thiết kế, thi công và hệ thống quán cafe thì công ty còn cung cấp các mặt hàng về các sản phẩm liên quan đến cafe như máy pha cafe, máy xay cafe, cafe các loại từ cafe rang xay, hạt café, cafe pha máy cho tới các thiết bị pha chế khác.

Về con người: Cùng với tên tuổi của công ty, thì đội ngũ thiết kế quán cafe của công ty cũng có tuổi đời trên 10 năm hoạt động và đã hình thành hệ thống từ Nam tới Bác, đội ngũ này đã được đào tạo chuyên sâu từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, đã thực hiện nhiều dự án lớn và được người tiêu dùng đánh giá cao.

Thiết kế quán cafe.

Khách hàng sẽ nhận được khi chọn công ty cổ phần tư vấn thiết kế, thương mại vật tư Sài Gòn làm đơn vị thiết kế quán cafe.

  1. Chính sách tái cấp vốn đầu tư.
  2. Mẫu thiết kế đa dạng đầy đủ phong cách và theo nhu cầu của KH.
  3. Tư vấn đưa ra các giải pháp thu hút KH cho chủ đầu tư quán.
  4. Tổ chức các chương trình event sự kiện để thu hút KH.
  5. Hoàn thiện setup trọn gói cho KH.

Đây là điểm nổi bật nhất mà các đơn vị khác không có khi thực hiện một dự án nào đó nói chung và về cafe nói riêng, nên công ty cổ phần tư vấn thiết kế, thương mại vật tư Sài Gòn là đơn vị lý tưởng để các nhà đầu tư lựa chọn khi mở quán cafe.

Thiết kế quán cafe.

 

 

-----------------------------------------------------------------------------

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 50/35 Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, q. 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0901 38 46 38

Zalo/Viber: 0913 110 277 

Website: thietkequancafedep.com.vn

Email: datsaiit@gmail.com

Reviews

Your rating