ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > THIẾT KẾ QUÁN CAFE (Thiết kế cafe cá KOI)

Thiết kế cafe cá KOI

Cà phê cá KOI đã xuất hiện được 1 thời gian và việc thiết kế quán cà phê phong cách này được chú ý bởi những ý tưởng sáng tạo không kém. Bạn, nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án này, đang băn khoăn tìm kiếm đơn vị có nhiều kinh nghiệm thực sự chuyên sâu trong ngành nghề để Tư vấn thiết kế thi công quán cà phê đẹp và độc lạ.

Những giá trị tinh thần từ thiết kế quán cafe cá KOI

     - Hồ cá KOI đang dần phổ biến, trở thành thú chơi tao nhã thân thiện với thiên nhiên và được khác nhiều chủ đầu tư quan tâm. Những ưu điểm của hồ cá KOI trong thiết kế quán cà phê gồm:

  • Tính thẩm mỹ cao: hồ cá KOI thường đi kèm với những tiểu cảnh tùy độ sáng tạo của nhà thiết kế như: tiểu cảnh sân vườn, thác nước... Quán cà phê cá KOI sở hữu những nét thiết kế ấn tượng sẽ dễ làm cho khách hàng nhớ mãi và lựa chọn làm nơi tụ họp.
  • Dễ chăm sóc: cá KOI là một trong những loài có khả năng sinh tồn cao, dễ thích ứng với sự thay đổi môi trường sống. Vì thế, quán cà phê chỉ cần có lịch làm sạch cũng như cung cấp thức ăn đầy đủ.
  • Giúp giảm stress: nhu cầu khách hàng lựa chọn quán cà phê hiện nay thường quan trọng về không gian quán. Vì thế những quán cà phê có hồ cá KOI luôn là sự lựa chọn hàng đầu vì hiệu ứng từ hình ảnh đàn cá bơi lội, sự mát mẻ của dòng nước, thậm chí là cho cá ăn vì cá KOI khá thân thiện với con người, sẽ giúp khách hàng cảm thấy bớt mệt mỏi.

Lý do chọn và tin tưởng chúng tôi

     - Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ thi công thiết kế quán cà phê, nhưng liệu quán đẹp thì có thu hút khách hàng? Điều đó như là tôn chỉ của công ty, chúng tôi cung cấp không chỉ dịch vụ tư vấn kĩ càng các mô hình quán – thiết kế bản vẽ trực quan chuyên nghiệp – thi công quán với thời gian nhanh chóng; mà còn có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, đánh giá thị hiếu thị trường.

cafe-ca-koi-1

cafe-ca-koi-2

cafe-ca-koi-3

cafe-ca-koi-5

thiet-ke-cafe-ca-koi-1

thiet-ke-cafe-ca-koi-2

thiet-ke-quan-cafe-ngoi-trong-long-ho-ca-koi-1

thiet-ke-quan-cafe-ngoi-trong-long-ho-ca-koi-2

thiet-ke-quan-cafe-ca-koi-thu-hut-khach

Reviews

Your rating