ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > THIẾT KẾ QUÁN CAFE (Điểm Danh 8 Thương Hiệu Cafe Nhượng Quyền Đã Có Mặt Tại Việt Nam)

Điểm danh 8 thương hiệu cafe nhượng quyền đã có mặt tại Việt Nam

Những thương hiệu cà phê nhượng quyền từ nước ngoài hay trong nước có mô hình đồng nhất, trang trí, bảng hiệu, bàn ghế, quầy bán hàng…đem đến những cơ hội kinh doanh hiệu quả. Bằng sự tính toán kĩ càng và số vốn đầu tư ban đầu không lớn nhưng sau 5-6 tháng thì mô hình thương hiệu cà phê nhượng quyền đã có lãi cao hơn các mô hình kinh doanh truyền thống khác, đem lại nguồn thu nhập ổn định. Vì thế, website thietkequancafedep.com.vn chia sẻ top 10 thương hiệu cà phê nhượng quyền đã có mặt tại Việt Nam giúp bạn đọc một định hướng kinh doanh hiệu quả này.

1. Thương hiệu nhượng quyền Highlands Coffee

Website: http://www.highlandscoffee.com.vn/

Là mô hình kinh doanh có  lợi nhuận cao và là một thương hiệu mạnh thu hút số lượng khách hàng thân thiết ngày càng lớn. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đủ điều kiện để mở rộng mạng lưới sản phẩm và phục vụ trên khắp các vùng miền. Khởi đầu sự nghiệp với thương hiệu cà phê nhượng quyền Highlands Coffee thật dễ dàng. Với sứ mạng trở thành hệ thống quán cà phê hàng đầu khu vực, Highlands Coffee luôn tìm kiếm những ứng cử viên tiềm năng có đam mê và nỗ lực vươn tới thành công. Dù bạn không có kinh nghiệm làm việc hay đang phấn đấu cho vị trí quản lý cửa hàng, chúng tôi luôn biết cách lắng nghe bạn.

 Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế quán cafe miễn phí

 0901 38 46 38

 

2. Nhượng quyền thương hiệu cà phê togo - cafe nguyên chất Đất Sài Gòn

Website: http://datsaigon.com.vn/

Đầu tư chi phí thấp nhưng hiệu quả cao, trung bình chi phí trọn gói cho một quán có diện tích 30m2-40m2 khoảng 39 triệu đồng (giá chính xác khi chúng tôi khảo sát mặt bằng). Bạn không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài số tiền này, chúng tôi trang trí và trang bị các dụng cụ liên quan. Chúng tôi cam kết tiết kiệm chi phí cho bạn, vì chúng tôi có giá tốt từ nhà cung cấp khi thi công, nếu bạn tự làm thì mặt bằng kể trên, để tạo ra một quán cà phê đẹp, có phong cách, đầy đủ trang thiết bị, … thì chi phí tăng lên gấp đôi. Ngoài ra, do không có kinh nghiệm nên phần thiết kế, thi công quán không được đẹp mắt, tối ưu và tốn nhiều thời gian.

 Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế quán cafe miễn phí

 0901 38 46 38

3. Thương hiệu nhượng quyền  Viva Star Cà Phê

Website: http://vivastarcoffee.com/

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển cà phê trong tương lai, công ty Cổ phần IQ Plus đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền Viva Star cà phê tại Việt Nam. Hiện nay, hệ thống Viva Star cà phê theo mô hình mới có nét riêng biệt in dấu với tín đồ cà phê khó tính nhất. Đến với Viva Star Cà Phê không chỉ trải nghiệm không gian mới mà còn là nơi khách hàng được chia sẻ, đồng cảm và minh chứng cho một tinh thần mới cà phê.

4. Thương hiệu nhượng quyền The Coffee House

Website: https://www.thecoffeehouse.com/

Ra mắt cửa hàng đầu tiên vào năm 2014, bằng sự tâm huyết và ước mơ đem cafe Việt Nam ra thế giới và với đội ngũ chuyên nghiệp, thương hiệu The Coffee House đã có những bước phát triển vượt bậc. Với định hướng xây dựng chuỗi cafe Việt Nam đẳng cấp thế giới, The Coffee House đã tạo ra mô hình hiện đại, không gian mới lạ, nơi khách hàng được tận hưởng sự phục vụ tận tâm, thức uống đa dạng.

the-coffee-house

Những thương hiệu cà phê nhượng quyền vừa kể trên chỉ là một phần nhỏ trong tình hình thị trường kinh doanh nhượng quyền hay còn gọi là  franchise đang phát triển hiện nay ở nước ta trong những năm gần đây. Đây còn là mô hình kinh doanh mới mẻ, lạ lẫm nên mọi người cần tìm hiểu và nắm bắt thông tin chắc chắn trước khi tiến hành thực hiện nhé.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 50/35 Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, q. 12

Điện Thoại:  0901 38 46 38

Zalo/Viber: 0913 110 277

Website: thietkequancafedep.com.vn

Email: datsaiit@gmail.com

Reviews

Your rating