ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE (Mở Quán Cafe Nhượng Quyền Milano)

Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe nhượng quyền Milano

Hình thức cafe nhượng quyền đang rất phổ biến hiện nay. Một hình thức được cho là giá mềm lãi cao. Vậy mở quán cafe rang xây nguyên chất phong cách milano cần bao nhiêu vốn theo kiểu nhượng quyền? Với các kinh nghiệm hôm nay THIETKEQUANCAFEDEP.COM.VN sẽ chia sẻ với bạn cách để mở một quán cafe nhượng quyền hiệu quả nhất.

1. Mở quán cafe nhượng quyền cần bao nhiêu vốn?

Với câu hỏi “mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn?” tôi xin trả lời bạn chỉ cần đầu tư khoảng 65 triệu cho chi phí thiết lập trang trí quán, sau đó chọn một địa điểm hợp lý để đặt quán hợp lý, và hiểu được tâm lý khách hàng, bạn có thể đạt doanh thu 10 đến 40 triệu mỗi tháng.

Những năm trở lại đây thì mô hình cà phê nhượng quyền thương hiệu đang ngày một nở rộ. Milano là một thương hiệu trong số đó được rất nhiều người biết đến.

Để mở một quán với mặt bằng tầm 40m2, chủ đầu tư chỉ cần đầu tư 65 triệu bao gồm 10 triệu tiền bản quyền và 55 triệu tiền để công ty hoàn tất cửa hàng bao gồm cả trang trí, nội thất, quầy pha chế…

Thông thường giá thuê một mặt bằng cần khoảng 8 – 10 triệu đồng, cộng với đó là tiền nhân viên chi phít điện nước, phát sinh khoảng thêm 20 triệu đồng một tháng. Nhưng nếu tình hình kinh doanh ổn và tăng trưởng đều thì chỉ sau 4 đến 6 tháng là đã có thể hoàn lại vốn.

Như vậy mở quán cafe milano cần bao nhiêu vốn? Nếu có thể bạn cần chuẩn bị khoảng 100 triệu là đã đủ để bạn kinh doanh một quán cà phê nhượng quyền phong cách Milano.

Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế miễn phí

 0901 38 46 38

2. Chủ cửa hàng cà phê nhượng quyền chia sẻ

Một chủ quán cafe ở Bình Dương cho hay khi bắt đầu tham gia mô hình này anh rất lo, tuy nhiên sau một tháng hạch toán quán đem lại lợi nhuận khá tốt cho anh. Quán một ngày có thể bán từ 200 đến 300 ly, với mức giá 12000 đồng một lý, mỗi tháng anh lãi khoảng 20 triệu khi đã trừ chi phí.

Ngoài ra, Phan Thiết cũng vừa mới xuất hiện hình thức này và rất được ưa chuộng. Chủ một quán tại Phan Thiết cho hay do có lợi thế là mô hình này chưa nở rộ nên khá hút khách. Một ngày quán có thể bán từ 500 đến 600 lý và lợi nhuận lên đến 40 50 triệu 1 tháng. Như vậy chỉ trong vòng 3 tháng chủ đã hoàn vốn.

Xem thêm: Tư vấn tìm và thuê mặt bằng quán cafe tốt nhất

3. Cân nhắc nhiều yếu tố

Mặc dù câu trả lời cho thắc mắc: “Mở quán cafe rang xay cần bao nhiêu vốn?” tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc. Không phải ai kinh doanh mô hình này cũng đều thành công. Đã có người lỗ lã đến con số hàng trăm triệu.

Giải thích nguyên nhân này thường là do yếu tố mặt bằng. Nhiều người trả chi phí cao để thuê mặt bằng khiến cho chi phí mỗi tháng tăng cao. Hoặc có thể là chọn mặt bằng không phù hợp.

Thông thường café nhượng quyền có giá khá bình dân, café nguyên chất nên đối tượng thường là người yêu thích cà phê. Vì vậy khi mở quán theo mô hình này nên chọn địa điểm gần các khu phức hợp nơi có nhiều nhân viên văn phòng, trường học, cơ quan hành chính… Không nên chọn gần chợ vì đa số các tiểu thương buôn bán không có thói quen nhâm nhi cà phê vào mỗi sáng.

Như vậy, nên cân nhắc kỹ càng mọi yếu tố và bắt tay vào kinh doanh. Mong rằng những chia sẻ của THIETKEQUANCAFEDEP.COM.VN sẽ bổ ích cho bạn.

 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 50/35 Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, q. 12

Điện Thoại:  0901 38 46 38

Zalo/Viber: 0913 110 277

Website: thietkequancafedep.com.vn

Email: datsaiit@gmail.com

Reviews

Your rating