ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > THIẾT KẾ QUÁN CAFE (Dịch Vụ Setup Quán Cafe)

Dịch Vụ Setup Quán Cafe

Bạn có số vốn muốn mở quán cafe? Hay bạn có những ý tưởng độc đáo? Hoặc là 1 chủ quán muốn đổi mới sau một thời gian dài hoạt động kinh doanh? Để đáp ứng nhu cầu thực hiện các ý tưởng quán cafe ấn tượng, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ thiết lập quán cafe cho khách hàng với chi phí thiết kế quán cafe hợp lý đi cùng với việc tư vấn ý tưởng mở quán cafe cho các nhà đầu tư năng động.

Ý tưởng ban đầu

   - Với sự bùng nổ xa lộ thông tin, kết nối với toàn thế giới, chúng ta đã tiếp cận dần với những nền văn hóa hiện đại xen lẫn truyền thống. Thông qua đó, các nhà đầu tư quán cafe có thể tham khảo và tự dựng nên những mẫu thiết kế đầy tính sáng tạo mang nét riêng đặc trưng độc đáo.

setup-quan-cafe-sang-tao

Setup quán cafe sáng tạo

   - Có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ setup mở quán cafe là các nhà thầu xây dựng, các công ty thiết kế nội thất. Nhưng đối với các nhà đầu tư thông thái, như thế là chưa đủ vì khi mở quán cafe thì họ cũng sẽ muốn kinh doanh quán hiệu quả. Và câu hỏi đặt ra lúc này là liệu quán đã thực sự thu hút và công năng sử dụng ở mức tối đa hay chưa?

setup-quan-cafe-toi-da-cong-suat

Setup quán cafe tối đa công suất

setup-quan-cafe-thu-hut-khach-hang

Setup quán cafe thu hút khách hàng

Ý tưởng thiết kế quán cafe đằng cấp

   - Là một trong những đơn vị có định hướng phát triển kết hợp yếu tố thiết kế thi công và cố vấn phương thức  kinh doanh cho khách hàng, chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ setup quán cafe với chất lượng đáp ứng sự hài lòng của Quý Khách hàng.

   - Với nhiều kinh nghiệm trong việc cập nhật xu hướng cũng như không ngừng nâng cao chuyên môn của đội ngũ chuyên viên hiện có. Chúng tôi có thể hỗ trợ tư vấn bổ sung thêm các ý tưởng giúp Chủ đầu tư hình thành được mô hình thu hút khách tới quán.

Một số mô hình tiêu biểu:

dich-vu-setup-quan-cafe-san-vuon

Dịch vụ setup quán cafe sân vườn

dich-vu-setup-quan-cafe-ca-koi

Setup quán cafe cá KOI

dich-vu-setup-quan-cafe-phong-lanh

Quán cafe phòng lạnh

dich-vu-setup-quan-cafe-ghe-go-rang-xay

Setup quán cafe ghế gỗ rang xay

Dịch vụ Setup quán chuyên nghiệp

   - Trong nhiều năm mở và hỗ trợ điều hành quán cafe, chúng tôi đã đúc kết được 1 số đặc điểm tạo nên sự thành công trong công việc kinh doanh quán cafe có thể bao gồm

a/ Thiết kế thi công quán

   - Đây có thể là phần công việc tốn nhiều thời gian nhất cho chủ đầu tư. Từ việc quyết định ý tưởng, phong cách của quán đến nguyên vật liệu và nội thất trang trí quán.

   - Nhưng với sự tư vấn tận tâm của đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ nhanh chóng hỗ trợ Quý Đối Tác lựa chọn được mô hình, phong cách phù hợp với thời đại. 

dich-vu-setup-quan-cafe-san-vuon-hien-dai

Dịch vụ Setup quán cafe hiện đại

b/ Đội ngũ nhân viên

   - Sau giai đoạn thiết kế thi công quán thì một trong những việc gây đau đầu cho các chủ quán là có đội ngũ nhân viên “chất”. 

   - Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và đào tạo cung cách phục vụ chuyên nghiệp cho nhân viên để đem lại sự đẳng cấp và hài lòng nhất cho khách tới quán . 

doi-ngu-nhan-vien-nang-dong-chuyen-nghiep

Đội ngũ nhân viên năng động chuyên nghiệp

c/ Quầy pha chế 

   - Đây là 1 điểm thu hút khách hàng quan trọng không kém phần thiết kế trang trí nội thất quán. 

   - Quầy pha chế là một vị trí quan trọng trong quán cafe và nên được cân nhắc kĩ khi thi công. Thiết kế vị trí quầy pha chế hợp lý sẽ tạo sự hài hòa trong tổng thể quán, tránh gây quá tải hoặc bất tiện cho người pha chế khi quán đông khách. Có thể nói quầy pha chế là trung tâm điều phối, là nơi tập trung những tinh hoa, thu hút ánh nhìn của khách khi mới bước vào quán.

setup-quay-pha-che-chuyen-nghiep

Setup quầy pha chế chuyên nghiệp

   - Chúng tôi sẽ tư vấn cách bố trí, sắp xếp các vật dụng, thiết bị pha chế sao cho thuận tiện cho người pha chế có không gian thực hiện công việc thoải mái. Ngoài ra, lên danh sách các trang thiết bị, nguyên liệu và địa chỉ mua hàng uy tín nhằm tranh tình trạng mua thừa, mua kém chất lượng.

d/ Menu đồ uống

   - Bên cạnh những phần trên, menu thức uống được xem là phần linh hồn của một quán cafe. Đồ uống đa dạng, món nước đặc trưng riêng chính là thứ khiến khách hàng trở lại quán nhiều lần để thưởng thức.

Các công việc:

Nghiên cứu, xây dựng menu; 

Lập bảng tính chi phí; 

Tư vấn sử dụng các phần mềm quản lý tính tiền;

Hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng các thiết bị trong quán;

Quản lý và kiểm soát chất lượng đồ uống;

Đào tạo pha chế và xử lý các tình huống trong thực tế.

dao-tao-pha-che

Đào tạo pha chế

e/ Hỗ trợ khách hàng khai trương

Lên kế hoạch khai trương thu hút khách hàng;

Quảng bá trên các kênh quảng cáo;

Tư vấn thực hiện các phương thức truyền  thông .

ho-tro-khai-truong-quan-ngay-dau-tien

Hỗ trợ khai trương quán ngày đầu tiên

Reviews

Your rating