ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > KINH NGHIỆM MỞ QUÁN CAFE (Top 10 Quán Cafe Nội Thât Đẹp Nhất Thế Giới)

Tổng hợp 10 quán cafe có nội thất đẹp nhất thế giới

Top 10 Quán Cafe Nội Thât Đẹp Nhất Thế Giới

Phần lớn các quán cafe trên thế giới đều muốn mang lại sự ấm áp cho những vị khách, tuy nhiên mỗi một quán lại có những phong cách thiết kế nội thất riêng không thể trộn lẫn.

1 Quán Society Café ở Anh

Quán Café Society được thiết kế bởi nhà thiết kế Ben Rolls của nhóm thiết kế Simple Simon.Thiết kế nội thất có tính năng thu hồi và tận dụng phụ kiện, tường ốp và một vài đồ trang trí cổ. Họ đã kết hợp với một vài yếu tố hiện đại và sự tương phản tạo ra nét lôi cuốn của quán. Quán có trang trí nội thất trông khá khiêm tốn và mục tiêu của chủ nhân quán là làm cho nó trông ấm áp và dễ chịu.

 Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế miễn phí

 0901 38 46 38

2. Quán Starbucks ở Amsterdam

Quán cafe đẹp này được lấy cảm hứng từ thiết kế của các ngân hàng. Dự án đã sử dụng vật liệu bền vững và đây là sản phẩm của 35 nghệ sĩ và thợ thủ công. Một loạt các thiết kế mang tính địa phương cũng được sử dụng, chẳng hạn như gạch cổ Delft, tường phủ trong săm xe đạp, gỗ khuôn đựng bánh quy gừng và túi vải bố đựng cà phê.

3. Quán Caffe Streets ở Chicago

Quán cafe đẹp mà các bạn đang chiêm ngưỡng này được thiết kế bởi nhóm kiến trúc sư Norsman. Quán có thiết kế nội thất hiện đại và thanh lịch đồng thời mang lại sự ấm áp và ấm cúng cho những vị khách khi đến với quán.

Quán Tully’s Coffee ở Nhật Bản

Quán cafe Tully là một phần của một khách sạn xinh đẹp ở Kagoshima, Nhật Bản. Nó nằm trên tầng đầu tiên và nó đã được nâng cấp cùng với tiệm bánh mì. Quán có thiết kế nội thất thanh lịch với những chiếc ghế rời được đặt rất gần nhau nhưng  vẫn đảm bảo sự riêng tư cho những vị khách.

Quán Cribbar Surf Bar ở Anh

 Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế quán cafe miễn phí

 0901 38 46 38

 

Quán cafe đẹp này có thiết kế nội thất khá hiện đại, với không gian khá rộng và thoáng. Điểm nhấn của quán nằm ở hệ thống đèn LED, nó mang lại những cảm nhận khác nhau cho những vị khách khi tới thưởng thức cafe ở đây.

 Thiết kế quán cafe sân vườn nhỏ giá rẻ tại tp HCM !

( Theo designs. )

 

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 50/35 Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, q. 12, Hồ Chí Minh

Điện Thoại:  0901 38 46 38

Zalo/Viber: 0913 110 277

Website: thietkequancafedep.com.vn

Email: datsaiit@gmail.com

Reviews

Your rating