ga-chong-thamsalegiatottrungtamthuoc

Shop

Home > Tư vấn thiết kế > THIẾT KẾ QUÁN CAFE (Vốn Kinh Doanh Quán Cafe - Trà Sữa)

Số tiền cần có để kinh doanh quán cafe - trà sữa

Nếu bạn đang băn khoăn khoản vốn đầu tư khi có định kinh doanh trà sữa hay cà phê thì hãy nên nghiên cứu thật kỹ thông tin này. Không chỉ gợi ý mức vốn cần có để bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình mà bài viết còn chia sẻ cho bạn cách có được nguồn vốn đầu tư kinh doanh từ tính năng tiết kiệm Term Deposit Timo.

 
► Số vốn cần đầu tư để kinh doanh trà sữa hoặc cà phê là bao nhiêu?

Số vốn đầu tư được xác định nhờ vào các yếu tố khác nhau. Trong đó, yếu tố quy mô kinh doanh là vô cùng quan trọng, có thể nói nó là kim chỉ nam để thực hiện tiếp các bước sau đồng thời sẽ là nhân tố quyết định vốn đầu tư. Bạn sẽ kinh doanh theo hình nào:

Loại hình 1: Kinh doanh nhỏ lẻ như quán cóc, vỉa hè hoặc bán hàng lưu động

Với cách này thì bạn không cần thiết phải có quá nhiều vốn. Nếu chấp nhận “lấy công làm lời” thì hãy bắt đầu từ vốn 5 triệu đồng. Tích lũy dần lợi nhuận mỗi tháng và bổ sung dần vào dịch vụ sản phẩm cho hoàn thiện hơn. Loại hình kinh doanh này rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, kinh doanh vỉa hè bạn cần phải tuân thủ theo quy định khu vực đó.
 

Loại hình 2: Kinh doanh với quy mô cửa hàng

Loại hình này có rất nhiều chi phí để bạn lo như chi phí mặt bằng, xây dựng, chi phí nhân công, vận hành, chi phí học công thức… Từ những chia sẻ của các bạn đã chọn cách kinh doanh này, bạn sẽ cần khoảng 100 triệu đồng ban đầu nếu địa điểm không phải nơi đắt đỏ trong thành phố lớn như TP.HCM và cửa hàng trang trí đơn điệu. Số tiền sẽ cao hơn tùy vào quy mô và địa điểm.

Loại hình 3: Kinh doanh nhượng bản quyền

Đây là loại hình tưởng chừng như đỡ tốn công sức nhất, ít rủi ro nhưng chi phí dường như lại nhiều nhất. Bởi lẽ, bạn sẽ tốn số tiền không nhỏ để mua lại bản quyền thương hiệu nổi tiếng. Hiện nay, thương hiệu cafe, trà sữa bình dân có giá khoảng 50-100 triệu đồng. Những thương hiệu lớn và sang trọng hơn sẽ có mức giá khổng lồ hơn nữa. Đó là chưa kể đến các loại phí vận hành, chi phí nhân công,… Số tiền tối thiểu để bạn kinh doanh theo kiểu nhượng bản quyền thường từ 70 triệu đồng trở lên.

 Gọi cho chúng tôi để được: Khảo sát mặt bằng, tư vấn thiết kế miễn phí

 0901 38 46 38

 
Làm sao để có vốn để kinh doanh cà phê trà sữa?

Khi đã xác định được số vốn mình sẽ đầu tư cho công việc kinh doanh thì bạn cũng nên lên kế hoạch trả lời “sẽ lấy số vốn đầu tư đó ở đâu?”. Bây giờ, bạn cần 100 triệu đồng để đầu tư kinh doanh thì bạn làm sao để có nó.

♦ Bạn có thể tham khảo các cách để huy động nguồn vốn để thực hiện đầu tư kinh doanh:

    Tự tiết kiệm: Đây là hình thức được khá nhiều người lựa chọn. Theo thời gian có nhiều người sau khi lên được kế hoạch kinh doanh của mình họ sẽ thực hiện tiết kiệm hiệu quả. Hoặc ngược lại, có cá nhân sau khi tự tiết kiệm được một khoản vốn lại muốn đầu tư. Bạn có thể chọn tiết kiệm với ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hoặc tự tiết kiệm cũng được. Sản phẩm tiết kiệm Timo Term Deposit cũng khá hữu dụng lúc này. Bạn cũng Timo lên kế hoạch tiết kiệm và thực hiện tiết kiệm đều đặn để nhanh chóng đạt mục tiêu kinh doanh của mình.


    Kêu gọi đầu tư: Có thể hiểu là hình thức cổ phần hóa. Bạn có thể gọi vốn đầu từ gia đình người thân đến bạn bè đồng nghiệp. Đây đều là những cá nhân có thể hỗ trợ và góp phần vốn kinh doanh với bạn. Vì vậy, hãy chuẩn bị kế hoạch kinh doanh thật rõ ràng chi tiết để thuyết phục mọi người nhé!


    Vay mượn từ người thân bạn bè: Nếu bạn vẫn muốn tự thân vận động thực hiện kế hoạch của mình thì hãy “can đảm” đi vay mượn để làm. Người ta thường nói, có áp lực sẽ làm được việc. Có thể hôm nay bạn đi vay mượn để kinh doanh, nhưng đó sẽ là động lực để bạn nỗ lực làm thực tốt nhằm nhanh chóng trả khoản nợ đã vay.

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí

Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế, Thương Mại Vật Tư Sài Gòn 

ĐC: 50/35 Phan Văn Hớn, p. Tân Thới Nhất, q. 12, Hồ Chí Minh

Điện Thoại:  0901 38 46 38

Zalo/Viber: 0913 110 277

Website: thietkequancafedep.com.vn

Email: datsaiit@gmail.com

Reviews

Your rating